Wolf Approve แนวทางอัพเกรดชีวิต คู่คิดของออฟฟิศ 4.0

เมื่อโลกขับเคลื่อนไปด้วยเทคโนโลยี ตัวเลข 4.0 จึงเป็นสัญลักษณ์แทนคำว่าขับเคลื่อน

เมื่อใดก็ตามที่องค์กรไม่มีแนวโน้มที่จะปรับปรุง เปลี่ยนแปลงผู้บริหารยังติดอยู่กับสิ่งเดิมๆ ทั้งที่เดี๋ยวนี้เราก็เห็นได้ว่ามีเรื่องของการรณรงค์ มีแคมเปญ ข่าวสาร และสิ่งใหม่ให้เรียนรู้ รับรู้ อัพเดทแทบจะทุกวินาทีเลยทีเดียว ซึ่งถือเป็นการท้าทายความสามารถขององค์กรนั้นๆว่าจะอินเทรนด์ อยู่รอดต่อไปได้บนตลาดแห่งโลกใหม่หรือไม่

ถ้าไม่… ผู้นำองค์กร ไปจนถึงบุคลากรก็จะได้รับการเปรียบเปรยว่าเป็น “ไดโนเสาร์” ท่ามกลางป่าเทคโนโลยีที่รอสูญพันธุ์

คำว่า Productivity ถ้าให้ความหมายอย่างคร่าวๆหมายถึง การวัดค่าเฉลี่ยของประสิทธิภาพการผลิตและการผลิตในที่นี้เป็นทั้งรูปธรรมและนามธรรม อาทิ เงิน งาน ความสุข ความสงบ ซึ่งเชื่อหรือไม่ว่า โลก 4.0 ใช้ Productivity เป็นเกณฑ์วัดในแทบทุกเรื่องของชีวิตเลยก็ว่าได้

ฉะนั้นแนวทางการอัพเกรดชีวิตหากต้องการเป็นผู้นำที่ผงาดอยู่ได้อย่างภาคภูมิเราจะต้องเป็นมากกว่า Productivity ตามเกณฑ์ทั่วๆ ไปแต่เราต้องเป็น Super Productivity! ให้ได้

แน่นอนว่า Wolf Approve คือเครื่องมือที่ช่วยพัฒนาให้ทั้งองค์กรเป็น Super Productivity ได้อย่างง่ายดายทั้งฉลาดขึ้น เร็วขึ้น อย่างมีคุณภาพดียิ่งขึ้น เข้าคอนเซป Smarter... Faster... Better... แห่งยุค 4.0

เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ขององค์กรที่มีพฤติกรรมทั้งเร่งรีบและเรียกร้อง รวมถึงระบบต่างๆ ภายในองค์กรเอง เช่น ระบบเอกสารที่มากมายจนกองเป็นพะเนินเทินทึกซึ่งล้นจนแทบไม่มีเวลาตรวจสอบ ไหนจะต้องเข้าประชุม ไปจนถึงคิดวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ให้ทันกระแสซึ่งเรื่องพวกนี้อาจทำให้เครียดสะสมเอาง่ายๆเราจึงจำเป็นต้องรับมือปัญหาให้ได้อย่างมืออาชีพ

Wolf Approve ระบบอนุมัติออนไลน์ที่นิยามได้ว่าเป็นระบบ Flow Fast กล่าวคือ

1.ประหยัดเวลา อนุมัติงานไว
2.ลดการใช้กระดาษ ลดค่าใช้จ่าย รักษ์โลก
3.ปลอดภัยสำหรับข้อมูล
4.ตรวจสอบพร้อมอนุมัติเอกสารได้ที่ทุกที่ทุกเวลา
5.อัพเกรดเรื่องระบบงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะจัดเก็บเอกสารได้อย่างเป็นระเบียบ

ให้ระบบออนไลน์อัตโนมัติของ Wolf Approve เป็นเครื่องมือแก้ไขปัญหา อัพเกรดชีวิตผู้คนในองค์กรพร้อมพัฒนาทุกมิติแห่งองค์กรให้เป็น Super Productivity ที่เหนือกว่าใครในทุกๆ ด้านได้แล้ว

#wolfapprove #ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์