ปลุก Passion ของคนในองค์กรก่อนพฤติกรรมพยากรณ์จะเป็นจริง!

Wolf Approve ระบบอนุมัติออนไลน์ทันสมัย อนุมัติไวปานความเร็วแสงพร้อมช่วยคุณแก้ปัญหา

ทำไมต้องมี Passionแล้ว Passion คืออะไร
ถ้าแปลตรงๆ Passion คือ ความรัก ความหลงใหล แน่นอนว่าถ้าคนในองค์กรหมด Passion สิ่งที่จะตามมาย่อมเป็นหายนะและความล่มสลายที่คาดไม่ถึง ยิ่งถ้าหมดไฟพร้อมกันหลายๆ คนธุรกิจหรือองค์กรนั้นๆ จบเห่แน่นอนไม่ต้องสืบ
คราวนี้มีอะไรบ้างล่ะที่ทำให้คนหมด Passion ในการทำงานประการสำคัญเลยคือ ระบบงานที่ล่าช้า ไม่ทันสมัยบั่นทอนกำลังใจคนทำงานมากนัก แทนที่จะเอาเวลาไปสะสางงานอื่น ไหนจะประชุม ไหนจะสรุปรายงาน ไหนจะทำรายงานยอดขายไหนจะเอกสารมากมาย บลาๆๆๆ ซึ่งถ้าเกิดคุณไม่มี Wolf Approve ...

ปลุก Passion ของคนในองค์กรก่อนพฤติกรรมพยากรณ์จะเป็นจริง!

1.โดนลูกค้าสายว๊ากตะโกนใส่หูชา!
หลายองค์กรพบเจอลูกค้าสายว๊ากสายช๊อตประเภทเดินเข้าประตูมาถึงกับอยากแปะป้ายว่า “ห้ามเข้าใกล้ ระวังไฟฟ้าช๊อต” ซึ่งถ้าบริษัทคุณอนุมัติงานล่าช้าแม้วินาทีเดียวเด็กคุณโดนยำเละแน่ และถ้าโดนช๊อตบ่อยๆความรู้สึกพวกนี้สะสมสุมทรวงจนอกตรมทำให้หมด Passion อยากยื่นใบลาออกเอาง่ายๆ นะ

ปลุก Passion ของคนในองค์กรก่อนพฤติกรรมพยากรณ์จะเป็นจริง!

2.ก็ฉันส่งแล้วแต่เธอบอกยังไม่ส่ง!
สาเหตุที่พนักงานเขม่นกันเองมีอยู่มากส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นเรื่องงานนั่นแหละแต่ที่โดดเด่นเลยคือ “เรื่องการส่งเอกสารให้ผู้บังคับบัญชาอนุมัติ” บางคนลืมว่าส่งแล้วบางคนยังไม่ส่งจริงๆ แต่พอจวนตัวก็พูดไปก่อนว่าส่งเรื่องนี้ก็เช็คยาก ทางที่ดีมีระบบออนไลน์อนุมัติเอาไว้เช็คสถานะงานได้ง่ายกว่ามากเลยจะได้ไม่ต้องมาตบตีกันเองเกิดเรื่องบ่อยเข้า หมด Passion กันไปอีก

ปลุก Passion ของคนในองค์กรก่อนพฤติกรรมพยากรณ์จะเป็นจริง!

3.เอกสารสำคัญอันตธานหายไป!
ปัญหานี้เกิดบ่อยมากกับผู้บริหารที่ต้องอนุมัติงานเยอะๆ เอกสารเป็นตั้งวางรออยู่บนโต๊ะ ทับซ้อนกันไม่รู้อะไรเป็นอะไรพอหาไม่เจอก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องให้ลูกน้องทำให้ใหม่สรุปลูกน้องทำงานซ้ำซ้อน ทำงานวนลูปไปมาและผู้บริหารบางคนก็ไม่รู้ตัวเสียด้วย ตอนประเมินไปหัก KPI ลูกน้องผู้น่าสงสารคนนั้นลูกน้องเสียกำลังใจ หมด Passion เอาดื้อๆอีกวันโบกมือลาขอบาย ยื่นใบลาออกเสียให้รู้แล้วรู้รอด

อย่าให้เรื่องจุกจิกพวกนี้เกิดขึ้นกับองค์กรที่รักของคุณเลยและหากตอนนี้ประสบปัญหาเหล่านั้นอยู่หรือคนในองค์กรมีพฤติกรรมในข้อข้างต้น ก็ยังไม่สายเกินแก้ ให้รีบใช้บริการระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์ Wolf Approve เดี๋ยวนี้!เพื่อปลุก Passion คนในองค์กรตั้งแต่พรุ่งนี้บอกได้เลยว่า…
“ยาก! ที่คนของเราจะลาออก…”

#wolfapprove #ระบบอนุมัติเอกสารออนไลน์