5 ทักษะก้าวกระโดด เปลี่ยนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ธรรมดา ให้กลายเป็นมืออาชีพ

1.ความรู้เกี่ยวกับภาษาโปรแกรมมิ่งในระดับเชี่ยวชาญถ้าตัดสินใจจะเข้าวงการนี้แล้วละก็ เหมือนต้องฝึกพูดภาษาใหม่กันเลยทีเดียวซึ่งภาษาที่จำเป็นต้องรู้ให้ลึก รู้จริงก็เป็นภาษาโปรแกรมนี่แหละ เมื่อเราอ่านออกเขียนได้รู้ภาษาในระดับเชี่ยวชาญแล้ว จะหยิบจับหรือแก้ไขอะไรก็ทำได้ง่ายๆแล้วล่ะ

2.การวางโครงสร้างของโค้ดการวางโครงสร้างของโค้ด ช่วยให้งานลื่นไหลไปได้ดีเพราะไม่เพียงแต่โค้ดจะเป็นระเบียบเรียบร้อย อ่านง่ายแล้วเมื่อต้องทำงานเป็นทีมแล้วยังช่วยให้คนอื่นเข้าใจโครงสร้างของโค้ดได้ง่ายขึ้นด้วย

3.ความรู้ด้านโครงสร้างข้อมูล และอัลกอริทึมประมวลผลอัลกอริทึมถือเป็นวิธีและกลไกในการแก้ปัญหาทางเทคนิค โดยเฉพาะในนักเขียนโปรแกรมแล้ว ควรมีความรู้เกี่ยวกับอัลกอริทึมที่หลากหลายเพราะในแต่ละอัลกอริทึมมีความแตกต่างกัน

4.การใช้แพลตฟอร์มสำหรับพัฒนาโปรแกรมในฐานะนักพัฒนาโปรแกรมแล้ว ก็ควรมีควรมรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแพลตฟอร์มต่างๆอย่างแท้จริง เพราะแพลตฟอร์มแต่ละโปรแกรมมีความแตกต่างกัน ถ้าเราศึกษาทุกแพลตฟอร์มอย่างเชี่ยวชาญแล้วละก็เราก็แก้ปัญหาและพัฒนาได้ทุกอย่างเลยล่ะ

5.ความรู้เกี่ยวกับระบบฐานข้อมูลฐานข้อมูล เป็นสิ่งที่นักพัฒนาโปรแกรมหลีกเลี่ยงไม่ได้ดังนั้นความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบฐานข้อมูลจึงจำเป็นแบบสุดๆในสายงานนี้นั่นเอง

📌รายละเอียดเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ WOLF CONNECT 1. ลงทะเบียนที่ http://register.techconsbiz.com/tcbconnect/
2. รอนัดหมายร่วมงานสัมมนา
3. เข้าร่วมสัมมนา พูดถึงที่มาโครงการ พรีเซ็นต์องค์กรของท่าน แชร์ไอเดียของเทคโนโลยี
4. ร่วมงานกับ WOLF CONNECT และ Partner

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1. ลงทะเบียนที่ 💻 www.wolfconnect.net
📲 02 634 4409
📩 [email protected]
[email protected] : @wolfconnect ( มี @ นำหน้า )
Facebook : www.facebook.com/WolfConnnect