7 เหตุผลที่ปฎิเสธไม่ได้ ทำไมองค์กรต้องใช้งาน WOLF APPROVE

ณ ปัจจุบันต่างมีแอปพลิเคชันและเทคโนโลยีต่างๆมากมาย มาให้เราเลือกใช้กับองค์กรในยุค 4.0 โดยอาศัยความฉลาดของเทคโนโลยี เข้ามาช่วยทำให้อุปกรณ์ต่างๆสื่อสารและทำงานกันเองได้อย่างอัตโนมัติ และ WOLF APPROVE ก็เป็นแอปพลิเคชันอนุมัติงานบนมือถือ ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาเครื่องมือเพื่อการบริหารจัดการระบบการทำงาน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบโจทย์โลกธุรกิจในยุค 4.0 ได้ ซึ่งองค์กรธุรกิจยุคใหม่บอกเลยไม่ควรพลาดอย่างแรง! อยากรู้เหตุผลมั้ยไปดูพร้อมกันเลย

1. อนุมัติงานได้ไวหมดปัญหาการรอคอย
ถ้าเป็นระบบการจัดการแบบเมื่อก่อน ที่ต้องคอยล่าลายเซ็นผู้บริหารกว่าจะอนุมัติ งานได้แต่ละโปรเจคทีมงาน ก็ต้อง รอ ร๊อ รอ ทำให้ต้องเสียเวลาในการดำเนินการหลายๆอย่าง
แต่หากทุกองค์กรหันมาใช้บริการ ระบบ “WOLF Approve” ก็ตัดปัญหาการรอคอยได้เลย
เพราะระบบจะทำหน้าที่ช่วย แจ้งเตือนให้ผู้บริหารทราบว่ามีเอกสารอะไรที่ต้องอนุมัติบ้าง
เมื่อทำการอนุมัติก็เพียงสัมผัสบนหน้าจอ เพียงคลิ๊กเดียวเท่านั้นทีมงานก็สามารถดำเนินงานต่อได้สบายๆ ไม่ต้องเสียเวลารออีกต่อไป

2. ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา
ด้วยระบบ “WOLF Approve” สามารถจัดการให้งานคุณดำเนินต่อได้ เพราะคุณสามารถเข้าถึงเอกสารได้ตลอดเวลา
ไม่ว่าคุณอยู่ที่ไหนแห่งหนตำบลใด ก็สามารถใช้งานได้ ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางกลับมา จัดการเอกสารที่ออฟฟิศอีกต่อไป
หรือหากจำเป็นต้องตรวจสอบเอกสาร หรือต้องอนุมัติงานอย่างเร่งด่วน คุณสามารถตรวจสอบหรืออนุมัติงานได้ทันที ผ่านระบบของเรา เพียงแค่คลิกเดียว สะดวกรวดเร็วแถมงานก็ไม่มีสะดุดอีกด้วย

3. เอกสารมีความเป็นระเบียบและปลอดภัย
บอกลาภาพโต๊ะทำงานรกๆที่มีเอกสารต่างๆ กองอยู่บนโต๊ะ เวลาจะใช้งานทีต้องมานั่งรื้อดูไปได้เลย
เพราะระบบ “WOLF Approve” จะเข้ามาช่วยจัดการเอกสารของคุณ ให้เป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการค้นหาและสืบค้น
โดยเฉพาะเอกสารสำคัญ ที่เป็นความลับของบริษัท ระบบก็จะช่วยเก็บข้อมูลไว้อย่างปลอดภัย ไม่ว่าใครก็เข้ามาดูไม่ได้ ต้องเป็นบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น ด้วยการใช้ระบบรหัสผ่านที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล

4. ช่วยประหยัดงบประมาณให้องค์กร
งบประมาณด้านเอกสารและการพิมพ์จะลดลง เพราะระบบ“WOLF Approve” เป็นระบบไร้กระดาษหรือ Paperless ไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองงบประมาณกับสิ่งเหล่านี้อีกต่อไป
ทั้งยังช่วยลดต้นทุนการจ้างงานบุคลากรด้านไอทีเพิ่ม เพราะผู้ใช้งานสามารถทำงานได้เองโดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานไอที ฉะนั้นไม่จำเป็นต้องจ้างผู้ดูแลระบบประจำองค์กรเพิ่ม เป็นการช่วยเซฟงบให้กับองค์กรได้อีกทางหนึ่ง และเป็นการลดต้นทุนได้ในระยะยาว ด้วยอัตราค่าบริการเพียงหลักร้อยแต่กลับได้ผลตอบแทนเป็นหลักล้าน

5. คุ้มค่าในการลงทุน
ระบบ WOLF APPROVE เป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปที่มีความน่าเชื่อถือ ด้วยอัตราค่าบริการเพียงหลักร้อยแต่กลับได้ผลตอบแทนเป็นหลักล้าน ลูกค้าสามารถมีระบบเหมือนที่องค์กรใหญ่ๆ ใช้กัน ถือว่าเป็นการลงทุนที่ไม่สูงเลยเมื่อเทียบกับการต้องซื้อเครื่องมือ ในการทำระบบและต้องมีทีมดูแลคอยดูแลระบบ ให้ยุ่งยาก ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพต่อระบบการทำงานในทุกองค์กร

6. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร
4 ณ ปัจจุบันภาคองค์กรธุรกิจต่างขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ที่ทันยุคทันสมัย ตอบโจทย์การทำงานได้ในทุกองค์กร จนประสบความสำเร็จ
หากเรายังล้าหลังไม่รีบพัฒนาหรือปรับตัว สร้างภาพลักษณ์ใหม่ในตอนนี้ รับรองว่า ในอนาคตคงไม่มีองค์กรไหนอยากร่วมงานกับคุณแน่
ระบบ WOLF APPROVE เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ที่ทันยุค ทันโลก มีการปรับปรุง พัฒนาอยู่เสมอ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของหลายบริษัทที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของเมืองไทย หากองค์กรไหนได้ใช้งานระบบ WOLF APPROVE ก็จะได้เปรียบในด้านการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้เป็นที่น่าเชื่อถือ ทำให้ไม่ว่าใครก็อยากร่วมงานกับองค์กรของคุณอย่างแน่นอน

7. ทันยุคทันสมัยก้าวล้ำคู่แข่งทางธุรกิจ
การปรับตัวเพื่อรับมือให้ทันกับยุคสมัยและเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ถือเป็นเรื่องสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากใครมีการปรับตัวได้ไว ก็สามารถก้าวนำคู่แข่งไปได้ และหากคุณนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ในองค์กรได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้เปรียบเหนือคู่แข่งมากเท่านั้น